LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ yahoo
Hỗ trợ qua Yahoo


Hỗ trợ qua Skype

Hỗ trợ qua MSN

VIDEO CLIPS

Làm sạch khuôn nhựa bằng Zclean

Hướng dẫn cách pha polime trợ keo tụ và vắt bùn

Bắt Au từ quặng Au triết tách bằng Vichemgold

Bắt Au bằng thủy ngân
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP

Số người Online : 3558

Trong ngày : 67

Tổng số lượt truy cập : 440944

Kali hydroxitTải về


Chi tiết sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Kali hydroxit

- Công thức : KOH

- Thành phần : Hàn quốc - Công nghiệp - 25kg

- Loại sản phẩm : Phụ gia thức ăn gia súc & thuốc thú y

Mô tả sản phẩm:

Kali hydroxide là một hợp chất vô cơ với công thức K OH , thường được gọi là ăn da bồ tạt .

Cùng với sodium hydroxide (NaOH), rắn không màu này là một nguyên mẫu cơ sở mạnh mẽ . Nó có nhiều ứng dụng công nghiệp và thích hợp. Hầu hết các ứng dụng khai thác phản ứng của nó đối với axit và bản chất ăn mòn của nó. Năm 2005, ước tính khoảng 700.000 đến 800.000 tấn được sản xuất. Khoảng 100 lần so với KOH NaOH được sản xuất hàng năm. [3] [4] [5] KOH cần lưu ý là tiền thân của xà phòng mềm và lỏng cũng như các chất hóa học có chứa kali nhiều.

Sử dụng

KOH và NaOH có thể được sử dụng thay thế cho một số ứng dụng, mặc dù trong ngành công nghiệp, NaOH được ưa thích vì chi phí thấp hơn của nó.

Tiền thân thành các hợp chất kali khác

Nhiều muối kali được chuẩn bị bởi các phản ứng trung hòa liên quan đến KOH. Các muối kali cacbonat , cyanide , permanganat , phosphate , và các silicat khác nhau được chuẩn bị bằng cách xử lý các oxit hoặc các axit với KOH. [3] Các tính hòa tan cao của phosphate kali là mong muốn trong phân bón .

Sản xuất dầu diesel sinh học

Mặc dù đắt hơn bằng cách sử dụng sodium hydroxide, KOH hoạt động tốt trong sản xuất diesel sinh học transester của các chất béo trung tính trong dầu thực vật . Glycerin từ chế biến dầu diesel sinh học hydroxit kali là hữu ích như là một thực phẩm bổ sung không tốn kém cho gia súc, một khi methanol độc hại được gỡ bỏ. [ 10]

Sản xuất xà phòng mềm

Xà phòng hóa của chất béo với KOH được sử dụng để chuẩn bị "kali tương ứng với xà phòng ", đó là mềm hơn so với sodium hydroxide phổ biến hơn có nguồn gốc từ xà phòng. Bởi vì sự mềm mại và độ hòa tan cao hơn, xà phòng kali cần ít nước hơn để hóa lỏng, và do đó có thể chứa chất làm sạch hơn xà phòng natri hoá lỏng. [11]

   Khi điện phân

Dung dịch KOH được sử dụng như điện trong pin kiềm dựa trên nickel - cadmiumdioxide mangan, kẽm . KOH được ưa thích hơn sodium hydroxide, bởi vì giải pháp của nó là dẫn hơn. [12] Các pin Nickel kim loại Hydride trong Toyota Prius sử dụng một hỗn hợp hydroxit kali và natri hydroxit. [13] pin Nickel-sắt cũng có thể sử dụng điện hydroxit kali.

ứng dụng Niche

Giống như sodium hydroxide , potassium hydroxide thu hút nhiều ứng dụng chuyên ngành, hầu như tất cả đều dựa trên các thuộc tính của nó như là một cơ sở hóa chất mạnh mẽ với khả năng hậu quả của nó làm suy giảm nhiều loại vật liệu. Ví dụ, trong một quá trình thường được gọi là "hỏa táng hóa chất" hoặc " resomation ", potassium hydroxide vội vã phân hủy các mô mềm, cả động vật và con người, để lại phía sau xương và các mô cứng khác. [ cần dẫn nguồn ] Các nhà côn trùng học có nhu cầu để nghiên cứu cấu trúc Phạt tiền giải phẫu côn trùng có thể sử dụng một dung dịch 10% dung dịch nước của KOH để áp dụng quá trình này. [14] Một ví dụ về hỏa táng hóa chất bên ngoài của một môi trường phòng thí nghiệm là sử dụng một giải pháp KOH là tác nhân chính trong resomation quá trình, một thay thế cho nổi tiếng, quá trình nhiệt hỏa táng cho việc xử lý của con người còn lại sau khi chết.

Trong tổng hợp hóa học, sự lựa chọn giữa việc sử dụng của KOH và sử dụng sodium hydroxide , NaOH, được hướng dẫn bởi tính hòa tan của kết quả muối .

Các tính chất ăn mòn của KOH làm cho nó một thành phần hữu ích trong các đại lý và các chế phẩm làm sạch và khử trùng bề mặt và các vật liệu có thể tự mình chống lại sự ăn mòn bởi KOH. [15]

Kali hydroxide thường là thành phần hoạt chất chính trong "tẩy lớp biểu bì hóa chất được sử dụng trong làm móng tay điều trị.

Bởi vì cơ sở tích cực như KOH thiệt hại lớp biểu bì của tóc trục, hydroxit kali được sử dụng để hóa học giúp loại bỏ tóc từ da động vật. Da được ngâm nhiều giờ trong một dung dịch KOH và nước để chuẩn bị cho unhairing giai đoạn của thuộc da quá trình. Điều này tác dụng tương tự cũng được sử dụng để làm suy yếu các sợi tóc người để chuẩn bị để cạo râu. Pre-cạo sản phẩm và một số loại kem cạo râu có chứa hydroxit kali để buộc mở các lớp biểu bì tóc và hành động như một chất hút ẩm để thu hút và ép buộc nước vào thân tóc, gây thiệt hại thêm cho tóc. Trong trạng thái này bị suy yếu, tóc được cắt dễ dàng hơn bởi một lưỡi dao cạo.

Hydroxit kali được sử dụng để xác định một số loại nấm . 3-5% dung dịch nước dung dịch KOH được áp dụng cho thịt của một nấm và ghi chú của nhà nghiên cứu có hoặc không phải là màu sắc của những thay đổi thịt. Một số loài boletes , polypores , và nhiều nấm gilled được xác định dựa trên phản ứng này thay đổi màu sắc. [16]


CÁC SẢN PHẨM CÙNG PHÂN LOẠI


Cloramin B - Khử trùng nước sinh hoạtSắt II Sunphat tinh thểĐồng sunphatNatri benzoatKali iodatCanxi cloruaAxit Trichloroisocyanuric -20gAxit Trichloroisocyanuric bộtVichemquat 80 - Chất khử rong rêu trong hệ thống trao đổi nhiệtKali Natri tactratPropylen GlycolSilicagen hút ẩmThuốc tímSilicagen hút ẩm đổi màuAxit sunfuric 98%Axit ClohydricAxit PhotphoricTCCA bộtTCCA viên sủi 20g,200gNatri metabisunfitNatri benzoatNatri metabisunfitKẽm sunphatTween 80Axit trichloroisocyanuric 200g


Công ty cổ phần hóa chất công nghệ mới Việt Nam

© Copyright 2011 WebDesigner Group. All rights Reserves.