GIỚI THIỆU CÔNG TY VIETNAMCHEMTECH

Công ty CP hoá chất công nghệ mới Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các đơn vị và các đối tác đã và đang quan tâm đến công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất mong cùng hợp tác quý vị

Lĩnh vực hoạt động:

 1. Sản xuất, mua bán các sản phẩm hoá chất tinh khiết phục vụ phòng thí nghiệm
 2. Công nghệ hóa học, các kết quả nghiên cứu hoá học phục vụ đời sống.
 3. Trang thiết bị, dụng cụ, sản phẩm ngành hoá phục vụ phòng thí nghiệm.
 4. Tái chế các phế liệu, phế thải kim loại, phi kim loại.
 5. Cung cấp các hoá chất, dụng cụ, thiết bị và máy móc trong công nghiệp hoá chất và công nghệ xử lý môi trường
 6. Mua bán các kim loại trừ vàng
 7. Dịch vụ về đánh giá tác động môi trường
 8. Giám sát chất lượng môi trường
 9. Tư vấn và dịch vụ về xử lý ô nhiễm môi trường;
 10. Kinh doanh vận tải

Công ty chuyên kinh doanh, nhập khẩu các sản phẩm hoá chất tinh khiết từ các hãng lớn trên thế giới như Merck, Prolabo, Xi long, Jihuada….Các sản phẩm hóa chất công nghiệp dùng cho các ngành công nghiệp như: Dệt may, mạ điện, khai khoáng, thức ăn gia súc, xử lý nước cấp và nước thải. Trên 60% cán bộ công nhân viên của Doanh nghiệp đã tốt nghiệp Đại học chính qui trong đó có hơn 50% cán bộ tốt nghiệp Đại học hoá.

Công ty cũng đã và đang tiến hành chuyển giao công nghệ xử lý nước thải của các ngành công nghiệp giấy, nước thải tinh bột, nước thải rác…Đặc biệt từ năm 2013 công ty là doanh nghiệp duy nhất ở Việt nam chuyển giao công nghệ khai thác vàng từ quặng không dùng hóa chất độc hại NaCN. Sử dung chế phẩm Vichemgold thân thiện với môi trường và đã được đưa vào tuyển tập báo cáo khoa học của hội tuyển khoáng sản Việt nam năm 2014

Nhập khẩu một số hoá chất công nghiệp sử dụng trong các ngành công nghiệp như mạ, thực phẩm, giấy, khai khoáng, thức ăn gia súc, hoá dược và xử lý ô nhiễm môi trường của các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn quốc, Trung quốc…

Từ tháng 9 năm 2008 công ty CP Hóa chất công nghệ mới Việt Nam chính thức được chỉ định đại lý phân phối sản phẩm bình xịt  chất tẩy rửa dầu mỡ, chất chống gỉ, chất dỡ khuôn nhựa của hãng YAMAICHI-Nhật bản

 • Barrier Guard Part II: Bình xịt (420ml) chống gỉ trong thời gian dài (12 tháng)
 • Supple Mist : Bình xịt (420ml)chống gỉ trong thời gian dài (6 tháng)
 • EO Cleaner, EO Cleaner – C: Chất tẩy rửa dầu mạnh (thùng 18L) Bình xịt EOCleaner (420ml).
 • NS 1001: Mỡ nâng cao hiệu quả hoạt động và không để lại dầu trên sản phẩm nhựa đúc (0,5kg).
 • Zclean S60,A1: hạt nhựa tẩy các vết bẩn trong khuôn nhựa bao 25kg
 • Hidepo: Bình xịt (420ml) tẩy vết bẩn gas trên sản phẩm nhựa
 • Sepaluck: Bình xịt (420ml) tách, dỡ khuôn
 • Spray Grease YC (420ml), Lubar BN (420ml) bình xịt mỡ bôi trơn các chi tiết khuôn nhựa.

Công ty là một trong những doanh nghiệp hoá chất có thương mại điện tử đầu tiên tại Hà nội, và doanh số qua giao dịch điện tử đạt trên 40% doanh số bán hàng. Công ty thực hiện xuất khẩu hàng hoá vào các doanh nghiệp nước ngoài trong các khu chế xuất, KCN tại Việt nam và đang thực hiện xuất khẩu hóa chất ra thế giới.
Công ty đang đang phát triển chuyên sâu lĩnh vực hoá học và xử lý ô nhiễm môi trường, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới, hiện đại góp một phần vào công cuộc hiện đại hoá của đất nước và phát triển đất nước bền vững.

Hiện nay công ty đang phấn đấu được cấp các chứng chỉ theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm ISO 9000 và hệ thống quản lý môi trường theo ISO 14000.

Một trong những định hướng phát triển mũi nhọn của công ty hiện nay là đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm chuyên sâu về hoá học có hiệu quả sử dụng cao, thân thiện với môi trường sống và không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp các dịch vụ, tư vấn về xử lý và bảo vệ ô nhiễm môi trường.

Đem lại hiệu quả tối ưu cho quý khách !